Là một du khách yêu thích trải nghiệm các món lẩu thì hãy tham khảo top những nhà hàng có món lẩu ngon nhất tại Hà Nội bạn nhé.

Lẩu Đài Loan Đức Trọc

Một gương mặt mới nổi gia nhập thế giới hương vị xứ Đài chính là Lẩu Đức Trọc. Có thể nói, đây là một sự biến tấu và chuyển mình khá bất ngờ, thú vị đến từ một thương hiệu Việt quen thuộc, vốn nổi danh với những món lẩu quen miệng, gần gũi với người Việt.

Không biến tấu quá nhiều, lẩu Đài Loan tại Đức Trọc vẫn giữ nguyên vẹn vị thanh mát đến từ nước cốt ninh heo, kết hợp với các loại gia vị từ thảo mộc, thuốc bắc như: kỷ tử, nhân sâm, hoa tiêu, nguyệt quế, táo đỏ, hồ đại toán… cùng với nguyên liệu tươi ngon được lựa chọn, sơ chế cẩn thận. Tất cả hòa quyện mang đến một món ăn bổ dưỡng, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể – cùng một trải nghiệm vị giác vô cùng khác biệt với nhiều tầng hương vị đan xen hòa quyện khó cưỡng.

Đặc biệt, với tiêu chí ngon – bổ – rẻ, hương vị xứ Đài nay đã có mặt trên toàn hệ thống Lẩu Đức Trọc, tất cả chỉ với mức giá từ 140 – 210k/thực khách. Thưởng thức lẩu Đài Loan tại đây, chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn, no nê.

Hệ thống buffet lẩu Đài Loan Manwah

Ở thời điểm hiện tại, Manwah đã có cho riêng mình một hệ thống 30 nhà hàng trải dài trên khắp cả nước. Và có lẽ, con số này sẽ còn chưa dừng lại khi thương hiệu này ngày càng quen mặt và nhận được sự yêu thích đến từ nhiều tín đồ ẩm thực.

Đến với Manwah, thực khách hoàn toàn có thể đắm chìm trong không gian đậm chất Đài Bắc với tông màu nâu gỗ trầm ấm đặc trưng cùng món ăn nổi tiếng nhất giúp thương hiệu này ghi danh trên “bảng vàng” của các tín đồ ẩm thực – lẩu Đài Loan truyền thống với nước dùng Mala và lẩu mắm.

Kết hợp các loại thảo mộc gia truyền cùng các loại gia vị khác, nước dùng sẽ có được nhiều tầng hương vị khác nhau, đặc trưng dễ nhận biết. Đầu tiên, đó chính là vị cay nồng khiến bất kì ai ăn cũng phải xuýt xoa. Nhưng đọng lại cuối cùng, đó chính là vị ngon ngọt đến từ nước hầm xương và vị thanh mát của thảo mộc. Những món ăn kèm nhúng lẩu cũng được sơ chế và bày trí bắt mắt, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn no bụng lại có được những bức ảnh “sống ảo” check-in.

Thiên đường lẩu Đào Hoa – Taiwanese Hotpot Paradise

Một điểm khác biệt khi thưởng thức lẩu tại Taiwanese Hotpot Paradise đó chính là mô hình ăn tự chọn lẩu băng chuyền Đài Loan, chuyên chở gần 80 món nhúng đa dạng, tươi ngon đến từng thực khách.

Mang công thức truyền thống từ những nhà hàng Đài Loan chính gốc lâu đời và nổi danh, Thiên đường lẩu Đào Hoa mang đến cho thực khách 8 dòng nước lẩu đặc trưng: Lẩu Malah, Lẩu Thái, Lẩu Xí Quách Hầm Lê, Lẩu Trứng Bắc Thảo Đài Loan, Lẩu Nấm, Lẩu Collagen hay Lẩu Cà Chua. Tại “Đào Hoa”, phong cách ẩm thực Đài Loan vẫn được giữ nguyên bản khi thực khách phải pha chế nước chấm dựa trên 5 loại sốt nền và các loại topping, trước khi thưởng thức lẩu và các món nhúng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về  Nam Dương – Lẩu Cua Đồng Gà Ri, là một nhà hàng sở hữu các món lẩu như của đồng rất ngon. Đây cũng là một nhà hàng mà Minh Thành đã lắp đặt thiết bị chuông gọi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điểm qua những bông hoa tết đẹp được làm bằng giấy từ người dân Thanh Tiên phục vụ tết

Các thiết bị cần có trong một hệ thống chuông báo y tá tại bệnh viện

Giới thiệu về nguyên lý hoạt động của thiết bị tự phục vụ Syscall